Xin hãy chia sẻ cách chăm sóc bé sinh non giúp e với?

Em sinh đôi 29w bé 900gr. Giờ 1 bé 1,6kg ea viện trước, em chưa biết chăm thế nào. E là bé đầu ạ

6 Các câu trả lời

Nhờ người lớn có kinh nghiệm phụ nha . Trẻ sinh non cần chú ý hơn hết . Mọi thứ của bé đều mỏng manh hơn trẻ đủ tháng . Mom cho bé bú mẹ trực tiếp và hút kích thêm để đảm bảo đủ sữa cho 2 bé nha

Chắc m cần khoản 2 người để phụ chăm á,chứ 1 mình chăm chắc bị tự kỉ luôn à

Sẽ vất vả lắm,cố lên nha m! M cho bú mẹ và da tiếp da cho bé nhiều nha

Quan tâm

Qt