Em sinh bé được 10 ngày rồi. Mấy bữa đầu em cho bé bú sct. Khi có sữa rồi bé ko ngậm được núm vú mẹ

Em sinh bé được 10 ngày rồi. Mấy bữa đầu em cho bé bú sct. Khi có sữa rồi bé ko ngậm được núm vú mẹ mỗi lần bú mẹ thấy khó khăn quá nên em vắt sữa ra bình. Mọi người tư vấn giúp em có nên mua núm vú trợ ti không ạ? Và nếu vắt sữa bằng tay vậy có hại ko ạ? Em cảm ơn mọi người.

12 Các câu trả lời

Y hệt trường hợp của mình. Hồi mình mổ, 10 ngày sau bé mới chịu hợp tác ti mẹ. Trong 10 ngày đấy, mình tập cho bé ti mẹ mỗi ngày 1 ít. Trong thời gian tập, mom mua máy hút sữa hoặc núm trợ ti cho bé nha

2y ago

nếu ko ti mẹ mà hút sữa ra rồi bỏ bình cho bé bú luôn thì có sao ko