Ít sữa

Em sinh bé đc hơn 3m rồi mà vẫn ít sữa các mom có bí quyết gì để sữa về nhiều chỉ em với ạ

Ít sữa
32 Các câu trả lời

Chịu khó ăn thôi bạn.phải lấy con làm động lực để ăn dù ko muốn.ăn nhiều ngũ cốc và uống thêm sữa bầu sữa sẽ nhiều..cơm ăn 1 tô với thịt ba rọi v 1 tô canh lớn..ytâm là sau 1 năm sẽ giảm cân được khi bé hết bú.còn nếu cứ ăn kiêng khem sợ thân hình sồ xề thì chịu rồi.mẹ hi sinh xấu 1 chút để con đủ sữa là điều nên làm