Mình sinh mổ dc 12 ngày ròii mà ít sữa lắm ạ. Các mom chỉ bí quyết sữa nhìu giùm mình

Cách gọi sữa

12 Các câu trả lời

Ăn đồ nhiều chất dinh dưỡng như chất đạm trong thịt bò… ăn đồ lúc nóng ấm. Kiêng đồ lạnh. Kiêng thực phẩm gây mất sữa (tra mạng)

ăn uống nóng ấm thực phẩm lợi sữa, chân giò hầm đu đủ xanh, rau lang, khoai lang, chuối sứ hấp, bắp chuối luộc

mom uống sữa hạt nấu sẽ có nhiều sữa á mom.ông xã mình ngày nào cũng nấu cho uống,sữa về nhiều á

Tinh thần thoải mái. Uống nhiều nc ấm. Ăn đa dạng. Kích hút hoặc cho bú đều đặn

mom ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ mom thử rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

Bạn thử nấu sữa các loại hạt uống đi. Minh thây snhieu sữa

uống nước ấm nhìu với cho con ti nhìu để kích sữa nha mom

uống nc ấm nè trc cho bú uống ly sữa bò nè

mom lên gg gõ kích sữ bằng máy ấy