Mất sữa

mình sinh được 3m, hôm trước bị tắc sữa sốt 40• xong giờ bị ít sữa đi hẳn, có mom nào bị như mình ko? Và làm Sao cho sữa về lại ạ?

Mất sữa
31 Các câu trả lời

Mom chịu khó ăn uống tẩm bổ nhiều vào, uống 3l nước ấm 1 ngày, ăn nhiều chất đạm động vật và thực vật, ăn chuối sứ luộc, cho bé ti nhiều, ăn uống ngủ nghỉ, tinh thần luôn thoải mái, nên tránh các đồ gây mất sữa như lá lốt, măng, đồ cay nóng, cành dâu, bắp cải.. Chịu khó uống nước trước và sau khi hút sữa, ăn uống thoải mái, nghỉ ngơi đủ ko stress và phải luôn tin tưởng mẹ sẽ đủ sữa cho con!! Mom tham khảo thêm ngũ cốc siêu kích sữa lạc lạc nữa nhé. Có hạt methi ấn độ kích thích tuyến sữa tiết nhanh hơn, thêm thành phần phấn hoa giúp sữa thơm hơn và đặc hơn. Mình dùng thấy rất hiệu quả Mom ib Zalo 096.157.1214 bạn ấy hỗ trợ kích sữa cho ạ.

Mom hút kích sữa đều đặn, ăn ngủ thoải mái, tâm lý thoải mái, lúc nào cũng nghĩ mình sẽ đủ sữa cho con, lúc hút sữa đừng nhìn bình sữa hút đc bao nhiêu, hãy xem hài hoặc làm gì đó cho tâm trạng thoải mái, canh giờ hút xong là đc nè mom. Chúc mom sớm có kết quả tốt nha. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Lúc mình tắc, mình khi tắm nước ấm và có xà phòng bóp vùng ngực màu đen đỡ đau hơn và dễ thông tia sữa hơn ( cách bóp theo YouTube) Ko biết làm vậy đúng ko Nhưng mình đỡ hẳn Rồi sữa lại về thôi mom. Tâm lí thoải mái lên. Mình nuôi con cả đời mà. Rồi sẽ ổn. Ăn đc, ngủ đc, uống nhiều sữa nước là Ok thôi. Chúc 2 mẹ con vui khỏe nhé. Sắp tết rồi

mom uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M chịu khí cho bé ti trực tiếp nhiều vô, uống nc ấm, massage ngực 5' trc khi cho bé ti. Nếu uống đc m pha sữa ông thọ nóng vs 1 cốc bia (2 muỗng canh).

Mom ăn canh đu đủ, rau ngót, giò heo,uống nước nhiều vào nhất là nước ấm là có sữa lại thôi.tại nóng quá ak mom ,mom ăn uống đồ mát vô

hút sữa ra từ từ ạ lúc mik sinh đc 1 tuần bé k bú hết sốt 40 k hạ bác sĩ kêu fai vắt ra hết r bú k hết vắt ra bình

M uống ngủ cốc có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy sữa nhìu và đặc lắm.

4y ago

Mình cũng dùng của shop này. Sửa nhiều lm

m uống nhiều nước ấm sữa ấm kết hợp hút sữa chườm ấm masasage để thông tia sữa nhé

mom uống nhiều nước ấm và hút sữa đều đặn để kích sữa