Ít sữa

Em sinh bé đc hơn 3m rồi mà vẫn ít sữa các mom có bí quyết gì để sữa về nhiều chỉ em với ạ

Ít sữa
32 Các câu trả lời

Chịu khó ăn thôi bạn.phải lấy con làm động lực để ăn dù ko muốn.ăn nhiều ngũ cốc và uống thêm sữa bầu sữa sẽ nhiều..cơm ăn 1 tô với thịt ba rọi v 1 tô canh lớn..ytâm là sau 1 năm sẽ giảm cân được khi bé hết bú.còn nếu cứ ăn kiêng khem sợ thân hình sồ xề thì chịu rồi.mẹ hi sinh xấu 1 chút để con đủ sữa là điều nên làm

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Chịu khó dùng máy kích sữa nha bạn. Cứ 3 tiếng vắt 1 lần. Trước khi vắt nhớ uống 1 ly nước ấm. Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm ngũ cốc và sữa vào khẩu phần ăn của mình. Chúc bạn đủ sữa cho bé ti.

Ăn uống đầy đủ mom nhớ tinh thần thoải mái quan trọng lắm .như m đọt gàn 3 tháng ku con thức đêm lien tiếp sưa giảm hẳn sau kiểu chấp nhật nó thích m thức kệ thoải mái cái sữa về nhiều hẳn

Mom uống ngũ cốc mimi nhà em nhé... 1 ngày uống 2_3ly thôi sữa về tràn trề luôn... Em vừa dùng vừa bán nên mom cứ yên tâm .... Mom để lại sđt để em gọi tv kĩ hơn nha

4y ago

Mom ơi em đã kp zalo với mom rồi... Mom kiểm tra lại giùm em nhé .... Cảm ơn mom

E cũng chỉ đủ cho e bé ti thôi. Dù đã uống đủ loại ngũ cốc, chè vằng, đinh lăng, cháo móng giò,cđu đủ xanh... Bé nhà e đc 4 tháng rùi

4y ago

Mom dùng ngũ cốc mimi nhà em nhé.... 1 ngày uống 2_3ly sữa về tràn trề luôn ạ.... Em vừa dùng vừa bán nên mom yên tâm nhé... Mom để lại sđt em gọi tv cho mom nha

theo kinh nghiệm của mình thì ngoài việc ăn đủ chất và uống nhiêù nước ấm thì phải ngủ đủ giấc là sẽ ra sữa nhiều bạn ạ.

Uống sữa đặc pha nước nóng là nhiều sữa nhất mom nhé, hồi đó em cũng ít sữa uống mấy ngày là ngực căng đầy sữa luôn

4y ago

E uống hơn chục hộp jui mà vẫn ít mom ạ

Cho mình hỏi các bạn,,, lúc mới để con được thì phải khoảng mấy ngày vú mình mới có sữa cho em bé

4y ago

Mom ơi tùy vào cơ địa của mỗi người ạ....thường thì sữa non bắt đầu về từ tháng thứ 5 khi mom đang mang thai rồi ạ...

M thử uống sửa đặc xem.m pha đậm, uống nóng,vừa thổi vừa uống ý, ngày 1 lon.sửa về nhanh lắm m

4y ago

Mẹ uống ít ngày là sửa về...e 3 ngày thôi...ngọt lắm mà phải ráng