E mổ đc 20ngày rồi mà vẫn ít sữa có mom nào có bí quyết sữa về nhiều chỉ e với Ạ

5 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, tích cực cho bé ti mẹ, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện giúp bổ sung thêm vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cân tốt lắm.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

3y ago

e cảm ơn ạ

mom ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào,uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

mh uống nhiều nước ấm, kèm cho bé ti nhiều ạ

1m rồi m đã nhiều sữa hơn chưa