Có mom nào có việc làm tại nhà k ạ

Em sinh bé đc 3th r sống phụ thuộc kinh tế ck r ở nhà chăm con làm việc nhà đôi lúc cx stress về kinh tế quá 🥲 có kom nào cũng cảnh ngộ k ạ . Nhiều lúc nản chẳng nhẽ về ăn bám nhà ngoại còn hơn

Có mom nào có việc làm tại nhà k ạ
14 Các câu trả lời

Hầu hết các m trên đây cùng cảnh ngộ hết đều ở nhà trông con. M ko hề cô đơn nhé😂. E lấy chồng 3 năm thì 2,5 năm ở nhà trông con rồi😂

mình 2 vk ck ở riêng ở nhà từ lúc bầu. ck đi làm về có bao tiền là đưa cho hết 😊

2y ago

Vậy là tuyệt vời r m . Chúc vck mãi hp như v nhé

mình cũng vậy,có khác gì đâu.bỏ Con đi làm thì k yên tâm.khổ

2y ago

Khổ quá m ơi🥲

haizzzz trên đây nhiều mẹ đồng cảnh lắm m 😢

mẹ bỉm sữa là vậy mom ạ, cố lên, mom k cô đơn

Cố lên mom. E ở nhà 2 năm rồi Bán online thêm

đồng cảnh ngộ với mom,ở nhà chăm con

cố gắng lên m

em cũng v m ạ..😭

Cố lên mom