kính tế

Có m nào phụ thuộc kinh tế vào ck k cho e lời khuyên với.e khổ quá mà

21 Các câu trả lời

mình bầu 4 tháng thì Cty cho nghỉ việc vì dịch covi, bầu bì nên k xin được việc làm, mọi thứ ck lo cả mà Cty ck cũng bị dịch ảnh hưởng giảm tăng ca nên lương cũng ko bao nhiêu, cũng may ở cùng với ba mẹ mình, nên cũng đỡ 1 phần chi phí nhà ở, ăn uống. nhiều lúc cảm thấy ck và ba mẹ vất vã kiếm tiền, mình thì ko kiếm được đồng nào cũng tủi thân lắm chứ. cảm thấy mình bất lực và vô dụng, 1 tháng nữa mình sinh e bé rồi, mình đang trông sinh xong để tìm việc làm khác này

Mình nè. Trước đi làm nhưng lấy ck là bỏ việc ở thành phố về quê với ck. Lúc đầu 2 vk ck cùng làm tại nhà. Sau bầu k làm đc việc nặng nên chỉ ck làm.mình chỉ nội trợ thôi. Nhưng đc cái ck mình thương mình. K bao giờ nói vk ăn bám hay có thái độ gì hết. Làm được bao nhiêu đưa vk giữ hết. Vk muốn tiêu gì tự tiêu, nói với ck câu cho ck biết là được.

từ lúc phát hiện bầu tới giờ mình nằm như bị liệt cơm nước tới họng chỉ đi khi mắc vs thoii vì tiền sử đã từng sẩy thai .. vì có mẹ chăm vs ck chăm song thì mõi mình ck kím tiền.. tầm dăm 3 hơm ông đưa 1.2.3 trịu tùy vào bán hang có nhju hoặc ít nhưng đìu đưa hết thấy tội cho ỗng lắm

Mình coa bầu xong ba mẹ với ck bắt ở nhà kh cho đi làm , được cái ba mẹ mình với ba mẹ ck thương , biết ck mình đi làm kh đc nhiều tiền nên tháng nào 2 gđ cũng gửi tiền để mua sữa đi khám , ba nội với bà ngoại dành mua đồ hết cho cháu nên vc mình cĩng đỡ lục đục tiền bạc

Chồng M hay lấy vấn đề đó ra nhằn M hả. Thương M quá. Phụ nữ tụi mình khổ thật. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

B nói ck h a lo tiền sữa tiền tả con đi , khỏi lo cho e . nhà có đồ ăn gì mình chế biến ăn dặm cho con r mình nấu mình an lun , đừng lấy đó làm áp lực qá b . k thì kêu ck nghỉ nhà chăm con đi coi sướng cỡ nào mình đi làm kiếm tiền

5y ago

Dưỡng thai đó đc mà . đi từ từ thôi , ún thuốc đông y nữa , chứ h nghỉ nhà cũng bị nhà ck nói ăn bám . mình thì ghét bị nói v nên cũng hên

Bầu bì sinh con là phải vậy thôi bạn.. khi nào con cứng cáp gửi ô bà hoặc nhà trẻ rồi đi làm.. chồng thương chắc chắn sẽ hiểu nên đừng lo.. đang bầu mà suy nghĩ nhiều ảnh hưởng bé bạn nha

e từ khi lấy ck về tới giờ cũg gần 2 năm đều phụ thuộc về kinh tế ck, hên là ck không khó khăn về vấn đề kinh tế, chỉ là ck chưa quan tâm đến cảm xúc của e thoy

Từ lúc lấy ck đến giờ 3 năm rồi vẫn ăn bám ck. Nhưng được cái ck em làm về là đưa tiền hết cho vk k à. Mà em thấy khó chịu lắm k làm ra tiền bực bội

Mình vì dịch nghỉ hơn 2 tháng nay ko lương. Tất cả chi phí do ck trả. Được cái ck mình đưa tiền vk. Ko quan tâm vk làm gì. Nên thoải mái hihi