??

E năm nay mới 20t. Đang đi học nhưng lỡ có bé bên nhà chồng thì đã đồng ý cho cưới r nhưng bên nhà e lại rất quan trọng chuyện học hành cx cấm y đương r phản đối nhiều về mqh của e. Bh e bé đc hơn 10 tuần r e vx k biết phải nói với bố mẹ như thế nào. Chẳng nhẽ lại bỏ Con đi thì tội quá, các mom cho e ý kiến e phải làm thế nào ạ chứ e nghĩ nhiều đến stress r ???

1 Trả lời

Ck bạn bn tuổi? Hai bạn có khả năng chăm sóc bé k?

4y ago

Chồng e cx đi làm r kinh tế cx khá nên cx k lo lắng về tiền chỉ sợ bố mẹ e k đồng ý thôi