Đi làm sau sinh

Mình sinh bé đầu được 4 tháng, giờ mình thấy gần tết nhiều Cty cần người làm, mình định đi làm lại, vì sợ qua tết các Cty hết nhu cầu tuyển dụng, lúc ấy lại ko xin được việc. Bé mới được 4 tháng, nếu đi làm thì bà ngoại chăm, mình đi làm như vậy thấy được không các mom, ck mình thì muốn mình ở nhà chăm con, con lớn rồi đi làm. Mình định giờ đi làm, vừa dễ tìm được việc vừa đi làm phụ giúp kinh tế, chứ lương ck làm ra tháng nào hết tháng đó, ko dư được đồng nào, con khỏe thì thôi, chứ ốm rồi Là ko biết phải làm sao Luôn, nhờ nội ngoại kinh tế thì ngại ngùng.

8 Các câu trả lời

thực ra mẹ suy nghĩ thế cũng ko phải là ko có lí. sự lựa chọn là ở mẹ. làm gì thì cũng có đc có mất, vẹn toàn đôi bên chuyện này hơi khó. chỉ là tớ nhắc nhẹ mẹ 1 chút thôi. tuổi thơ của con mà đã trôi qua đi chúng ta ko lấy lại đc í mẹ ạ.

Cố gắng đợi bé tầm 7m r đi làm mom chứ bé còn nhỏ tội con lắm con e 1tuổi e vẫn ở nhà chăm con đây định năm sau kím việc gì về nhà làm á mom

ai cũng có lí do cho quyết định của mình hết, nếu ngoại chăm con tốt thì yên tâm đi làm nha mom

nếu người chăm sóc tốt thì mới yên tâm đi làm m ạ

chờ bé cứng hơn đã rồi tìm việc mom ạ

sao ko chờ bé cứng cáp thêm tí nữa mom 🥺

3y ago

thương mom và bé quá hic 😢mỗi nhà mỗi cảnh, xót xa

e cũng doi jk làm mà ck k cho

i