Trẻ 2 tháng tuổi thở khò khè làm sao hết v các mom?

Em sanh mổ, giờ bé e đc 2 tháng rồi, mà hay bị thở khò khè lắm ạ. E cho bé nằm máy lạnh từ nhỏ, e bật máy lạnh 26 độ, chế độ gió 3nấc ấy ạ. Ko biết có phải vì nằm máy lạnh mà bé hay bị khò khè ko. Các mẹ có kinh nghiệm cho e chút ý kiến đi ạ. Dịch dã ghê quá e k dám ra khỏi nhà cho bé tái khám luôn.

Trẻ 2 tháng tuổi thở khò khè làm sao hết v các mom?
16 Các câu trả lời

Bé nhà mình sinh mổ lúc 1 tháng hơn cũng bị thở khò khè, không sốt, thỉnh thoảng ho vài tiếng, không có đàm. Bác sĩ bảo kiên trì nhỏ mũi cho bé trước khi bú & khi ngủ, tắm nắng vào mỗi sáng có nắng ấm, khi bé bú xong nhớ vỗ lưng cho ợ. nếu bú bình thì phải pha đúng hướng dẫn. bạn cho bé nằm gối cao khoảng 30 độ, giữ ấm cho bé. Mình làm theo lời BS 2 ngày thì bé hết khò khè.