Bé nằm máy lạnh bị khò khè

Bé em 10 ngày tuổi, đêm nóng e bật máy lạnh ngủ cho mát, mà 2 hôm nay bé cứ khò khè ở mũi vs cổ họng :( Làm sao để bớt được tình trạng này các mom ơi , chứ nhìn bé khò khè ngạt mũi thương quá.#xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

bé mới sinh nên vẫn còn dịch nhớt trong cổ họng.m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha.còn họng thì tầm ngoài 3 tháng bé sẽ hết nha m.

bé khò khè sinh lí ak, rửa nước muối sinh lí, thoa thêm ít dầu tràm cho bé, bé sẽ dễ thở và ít khò khè hơn m

nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% rồi chườm ấm mũi bé xong có nước mũi thì hút ra cho con

trẻ sơ sinh còn đờm nhớt sót lại khi sinh á mom.. nhỏ nước muối sinh lý cho bé mỗi ngày nha..

k hẳn do máy lạnh đâu m m để 28 độ là ổn mà m vsinh mũi cho bé bằng nc muối sinh lí nhé

nhỏ muối sinh lí 0.9% đi mom có thể lên youtube xem clip massage vs dầu trị đó á mom

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, giữ ấm 2 chân cho bé

Bé nào cũng bị khò khè chứ k fai do máy lạnh mom nhé

Nhỏ mũi hằng ngày cho con bằng nước muối thôi mon

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé