Trẻ em bị khó thở là bệnh gì v cm?

Bé nhà mh 7 tuổi r, dạo gần đây bé ngủ hay thở khò khè. Bé ngủ riêng nhưng tối mh hay kiểm tra xem con có đắp mềm ko, dạo này trời chuyển lạnh nữa, lúc đắp mềm cho con, mh nge con thở khò khè, kiểu thở khó chút mà đo nhiệt độ thì bình thường, ban ngày con cũn ko có dấu hịu sổ mũi gì. Mh cho con uốn nước trái cây mỗi ngày rồi mà ko biết có nên đưa con đi khám ko vì đang mùa dịch?

Trẻ em bị khó thở là bệnh gì v cm?
8 Các câu trả lời

Ở nhà bé có ngủ máy lạnh ko mom, nếu có thì mom nên mua máy tạo ẩm để gần chỗ con ngủ để bổ sung độ ẩm không khí. Mỗi ngày nhỏ nước muối sinh lý vào mũi làm loãng chất nhầy trong mũi. Cho con uống nhìu nước. Dặn con rửa tay chân thường xuyên để tránh nhiễm virus gây bệnh. Nếu tình trạng kéo dài thì nên đưa con đi khám nha mom

Mình xịt nc muối sjnh lý cho con ngày 2 lần. Tối chưng lá cúc tần để nguội bỏ 1 muỗng mật ong cho bé uống. Trộm vía khi bé ho là mình cho uống. Thấy giảm và ko uống thuốc nè Mom

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, cho bé uống nhiều nước lọc, nước cam, nếu bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

mom rửa mũi hoặc xịt mũi cho con mỗi ngày, tình trạng kéo dài thì mom nên đi khám nhé

nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè mom

nhỏ nước muối sinh lý cho bé m..

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

mom mhor nước muối sinh lý nè