Ăn dặm cho bé

Em rầu quá các mom ơi😭😭 Bé con 6m rồi. Bé nhẹ cân không tăng cân, Từ 5m em bắt đầu cho bé ăn dặm, đến giờ bé 6m vẫn không chịu ăn. Mình mua thêm sữa non cho bé mà bé cũng không hợp tác, không ăn, không uống, nên bé con còi quá. Ai cũng chê sữa mẹ không tốt,rồi nói những lời không hay, làm mẹ mà em nghe vậy vừa bực vừa chả biết sao😢mà mình đã cố gắng cải thiện cả mẹ và bé mà bé vẫn không chịu. Ai đang có tình trạng như em không?? Chia sẻ kinh nghiệm cho em với, chứ cái đà này em trầm cảm mất😭

Ăn dặm cho bé
25 Các câu trả lời

Việc ăn dặm,con không hợp tác thì mom ngưng 1 _ 2 tuần mom lại thử lại. Đến khi con sẵn sàng sẽ ăn ngoan thôi mom. Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, đến nay các nhà khoa học vẫn tiếp tục miệt mài nghiên cứu để tạo ra sữa gần giống với sữa mẹ nhất đó mom. Trẻ bú mẹ tuy nhỏ nhưng chắc thịt và cứng cáp, đề kháng tốt hơn trẻ bú sữa công thức. Ai nói gì kệ, mình sống cho mình và con thôi mom

3y ago

Ok mom. Chia sẻ với nào. Chứ rầu lắm