bầu 16w2 e thụt cân còn 38kg mà mãi không lên cân nổi. Các mom có cách nào chỉ e với ạ.

Cơ địa e cũng khó lên cân ạ

6 Các câu trả lời

hông sau đâu mom ạk mấy tháng đầu mik cũng tuột cân mất tới 15kg lận bs bảo gán lên 25k ik mới dể sinh có tới 7tháng thì mình tăng cân vù vù luôn sanh song tuột còn 35kg 😥

4w ago

e 2 lần trước cũng tụt kinh khủng c ạ. Người vốn đã gầy rồi, đến lúc đẻ cả mẹ và con đc có 42kg. trộm vía con 3kg1 với 2kg9 nhưng mẹ thì nhìn chán 😭

sau 16w này là lên à mom ngoài ăn uống bt ,uống thêm sữa mom à ăn nhiều trái cây cho dd vào con nhiều nè mình cũng sau 16w mới tăng cân

4w ago

e cảm ơn ạ

k sao đâu m.mình mấy tháng đầu tụt hẳn 10kg.sau nó lại lên cân.mk còn lên nhiều nữa ấy

4w ago

dạ e cũng mong lên đc vài cân nhìn cho đỡ gầy chứ mn nói gầy quá, nghe buồn

e cũng mong lên cân chứ e gầy quá mà cơ địa e khó lên cân ạ

4w ago

khổ lắm c ạ. ra đường ai cũng nói thành ra bị tâm lý cân nặng

là sữa tươi không đường đấy m

2w ago

sữa tươi k đường uống vào con m ạ

ăn trứng vl stkđ ạ

4w ago

stđk là gì vậy ạ