Ăn dặm cho bé

Em rầu quá các mom ơi😭😭 Bé con 6m rồi. Bé nhẹ cân không tăng cân, Từ 5m em bắt đầu cho bé ăn dặm, đến giờ bé 6m vẫn không chịu ăn. Mình mua thêm sữa non cho bé mà bé cũng không hợp tác, không ăn, không uống, nên bé con còi quá. Ai cũng chê sữa mẹ không tốt,rồi nói những lời không hay, làm mẹ mà em nghe vậy vừa bực vừa chả biết sao😢mà mình đã cố gắng cải thiện cả mẹ và bé mà bé vẫn không chịu. Ai đang có tình trạng như em không?? Chia sẻ kinh nghiệm cho em với, chứ cái đà này em trầm cảm mất😭

Ăn dặm cho bé
25 Các câu trả lời

bài ca con cá, ngán và chán với mấy thím.hay chê. làm mẹ có ai muốn con mình nhỏ kg bằng ng khác. Ông bà mình hay nói qua khỏi đốt là bé lớn nhanh lắm. Cháu mình xưa tông teo giờ bắt nó ốm lại cũng không được. mom thoải mái đi con khỏe mạnh nhanh nhẹn kg bệnh vặt là tốt rồi

3y ago

Cảm ơn mom, bé chắc thịt chắc xương, chắc tại suốt ngày ở voứ mẹ nên bé ỉ lại có sữa lười ăn