Thai nhi 27 tuần đã quay đầu chưa các mom?

Em nay 27w mà bé đã quay đầu rồi. Bác sĩ thì kêu tốt, ko sao còn mấy mợ e lại kêu e bé quay đầu sớm hạn chế đi nhiều sợ sinh sớm. E thì lại lo quay sớm vậy rồi ko biết bé có quay ngược lại ko, e sợ ăn dao lắm. Có mom nào con quay đầu sớm như e tới lúc sinh luôn ko ạ. Hãy cho e biết e không cô đơn hihi.

11 Các câu trả lời

Mình đọc bài của TAP có bác sỹ Lê Thị Thu Hà nói e bé 27 tuần đã quay đầu vào ngôi thuận rồi đó mom. Mà sau đó có thể bé lại xoay thêm các tư thế khác nữa nên cũng chưa chắc là xoay đầu luôn rồi đâu. Mom nhớ đếm cử động thai để kịp phát hiện nếu e bé có bất thường nè. Với e bé qay đầu rồi thì phải cẩn thận đi lại, đừng vận động mạnh hay tránh té ngã sẽ nguy hiểm

cũng hơi sớm á mom nhưng chắc bác sĩ thấy ngôi thai chưa cố định nên có thể sẽ thay đổi nữa. từ tuần 30 trở đi mới xdinh dc ngôi thuận hay k. nhưng mom vẫn nên giữ gìn vì quay đầu thì hay tụt bụng mà ctc ngắn là dễ sinh sớm nữa, chỉ nên đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và đi khám để theo dõi cẩn thận

Mình 28w bé cũng quay đầu r. Nhà buôn bán nên mình cũng đi bộ nhiều. Nay 40w1d rồi mình còn chưa có dấu sanh nữa nè m. Nhưng tùy cơ địa mỗi người, m cứ nghe theo lời mợ, ít đi lại một chút tốt cho m vs con nữa. Qan trọng là đừng nghĩ nhìu quá, cứ vui vẻ thôi mom ơi. Chứ càng lo nghĩ thì càng kh tốt cho con.

thường thai nhi dưới 30t chưa cố định ngôi thai đâu m, nghĩa là con vẫn còn xoay lung tung lắm. Tuy nhiên, m vẫn nên hạn chế đi lại, ko ngồi xổm, ko làm việc nặng nhé

mấy mợ m nói cũng đúng nè. tầm này bé quay đầu thì hơi sớm, nhưng chưa cố định đâu m. m nên kiêng ngồi xổm, tránh làm việc nặng, vận động mạnh.

Ksao đâu m. Bé quay đầu sớm nhưng k phải lúc nào bé cũng trong tư thế đó mà sẽ chuyển động liên tục tới lúc đẻ

đúng rồi mom, bé quay đầu sớm đó , mom nên hạn chế đi lại nha mình trước bầu cũng vậy

mình tập 2, 29w đi khám cx đã quay đầu r đó mom, chửa bunng dưới nữa cũng khá lo lắng

bé mh thì chưa, cũng tùy m ạ. có m có ak

bé mình 29w là ngôi thai thuận r mom ạ