em bé quay đầu sớm

các Mom ơi, cho em hỏi e đi khám thai tuần 28 bé đã quay đầu, ko biết như vậy có sớm quá ko, có nguy cơ sanh non ko ạ? với lại có trường hợp nào bé đã quay đầu xuống r mà còn sớm quá bé lại thay đổi vị trí quay ngược lại ko ạ :(

8 Các câu trả lời

Giống mình nè 28w đã quay đầu xuống đến 32w thì quay đầu lên lại. Bé có thể di chuyển lên lại đó M

Mình 27w3d bé quay xuống, 32w2d bé lại quay mông lại nè, đang rầu nè,mong cho bé quay xuống lại

Tùy cơ địa mẹ nha mom. Mk bé 30w quay đầu rồi mà tới h 40w còn chưa chịu ra nèk.. cứ ở lì

Ko sao mom nhé, ráng dưỡng thai, ko đc làn việc nặng, ko leo cầu thang nhé

Mình 27 tuần bé quay đầu r. 39w2d thì sinh 🙂

M đi khám thai dịnh kì k sao dau m

Mình 28w con cũng quay đầu

.