Quay đầu sớm

E mới 27w mà em bé đã quay đầu rồi, quay hơi sớm như thế có vấn đề gì không các mom ??

14 Các câu trả lời

Dạ, chỗ làm của e cách nhà tận 20km, mà ngày nào cũng đi về. Giờ lo quá ạ. Ngồi xe lâu đi xa thế chỉ sợ ảnh hưởng gì đến con 😥😥

4y ago

Dạ vâng mom. Bs chỉ bảo là theo dõi thêm thôi, bảo giờ vẫn chưa thể kết luận là đã cố định hay chưa được, vì e bé vẫn có thể quay lại ở 1-2 tuần tới

Mình 27w cũng xoay đầu rồi, giờ vẫn thấy bt, bs bảo k có gì lo ngại cả

H nó cứ xoay miết thế đó tầm 34 tuần là đúng vị trí ngay

https://bit.ly/3dGXjhK Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

K sao dau ban con minh luc nao sieu am tu nho toi lon no cu nam z k do

Đi đứng vận động cẩn thận thôi

ko sao đâu. hạn chế đi lại nhiều

Không sao hết mom.

Ko vd ji đâu mom

Ko sao đâu mom