bé yêu

Các mom ơi bé của e tuần 31 đã quay đầu rồi ạ như vậy có sớm wa ko ạ ...e sợ sih sớm wa vì e đọc trên mạg thấy con đầu thườg 35 tuần mới quay đầu nên e lo mìh sih sớm wa ạ

20 Các câu trả lời

K s đâu mom.. Minh cũng v ne.. Bs bảo dưỡng đừng đi nhiều đe đủ ngay đủ tháng.. Vi doa sinh sớm ak. Mới 7thag ma ebe tuột hẳn xuống.. Minh cug nghe theo dưỡng đến khi 39w5d la sanh đó

Mình tuần sau sinh mà em bé quay đầu lúc 28t nè mẹ . Bình thường k sao nha

thế bt nhung m nên di lại nhẹ nhàng và hạn chế lm viec nang

Mình 28w đã quay đầu rồi, giờ 39w còn chưa chịu ra đây

Ko s đau cj bắt đầu tư tuần 29 đến 30 là quay r nè

Ksao đâu m. Con còn quay nưa. Chưa cố định đâu ạ

Bt bạn ạ, bé nhà m 27w đã quay đầu đây

K s cả mom. Bé luôn chuyển đọng mà

Mình con so 30tuần quay đầu rồi mom