Mẹ mang thai đầu

Em nay 26 tuần rồi ạ. Mà máy tháng đầu e rất thích an chua với cay Không bit sao đến máy tháng gần cuối đay lại thích an ngọt. Dù từ trc den nay không thích ăn. Không biet các mẹ co ai biết la nhu thể nào không ạ😅😅

8 Các câu trả lời

lúc đầu mình cũng thích chua cay lắm. nhưng ngọt thì ko thích, chắc do đc khuyến cáo từ trc là làm mẹ tăng cân hihi

hihi bầu nên khẩu vị cũng thất thg m ạ m k nên ăn cay nhé vừa gây nóng vừa k tốt cho thai nhi

k nên ăn ngọt nhiều mom ơi.. nghén ngọt dễ bị tiểu đường thai kỳ á..

ăn cay ko tốt cho bé đâu mom. Dễ gây dị tật lắm. Hạn chế m ạ

bầu là vậy đó mom, nhưng mom k nên ăn cay đâu,

bt thôi m, bầu bì thất thường lắm

bầu bì thay đổi vậy đó mom 😊

bé trai à mom