Thích ăn chua

Em mời các mom ăn xoài, chua cay đầu lưỡi. Em thích ăn chua mà sâ bs chưa cho biết giống bố hay mẹ, tháng sau em phải ra tư xem thử thôi , hi

Thích ăn chua
27 Các câu trả lời

Mình cũng thèm chua... siêu âm lần nào bs cũng bảo gái a xã mừng khỏi phải nói luôn🥰🥰

Phần lớn thèm chua với ngọt là gái đấy mom. M thì 2 lần đều thèm ngọt. 1 gái 1 trai.

Chúc mừng mom 🎉🎉 Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Mình ko thèm gì cả chua ngọt đều ăn đuoc mà ko biết trai hay gái đay

M thì tập 1, tập 2 hay tập 3 cũng đều thèm chua. Mà đc 1 trai 2 gái

Ăn chua ngọt k phân biệt chuẩn đâu. M ăn ngọt bs kêu gái nè

1 lần thèm chua,1 lần ngọt .cả hai đều gái.

Mình 2 lần thèm chua.2 đứa đều là con trai.hj

😘 Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé

M vào tường like ảnh mới giúp mình nhe