Ăn uống

Em bầu gần 3 tháng nhưng từ khi mang thai đến giờ chỉ thích ăn cay và chua. E hay ăn thường xuyên. K biết có m nào giống e chưa? Có ảnh hưởng đến em bé k ạ. Và m nào biết chua cay dân gian hay nói là bé trai hay gái ạ. E tập đầu nên hơi tò mò ❤

12 Các câu trả lời

E cũng nghén nhiều lắm toàn thèm ăn cay ăn chua , bầu bé trai .e cũng ăn nhưng mon thi thoảng ăn 1 vài miếng thôi k lên ăn nhiều lóng cho con .ks đâu mon con e giờ khoẻ lắm tháng 6 là vỡ chum rồi nè 😊

4y ago

Chúc mừng m nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông ❤ mình thì chưa biết trai hay gái nhưng thèm chua với cay, k thích ngọt hjhj

Mình cũng vậy thèm chua cay lắm nhưng 1 tuần mình chỉ dám ăn 1 lần cho bỏ thèm thôi mà ăn ít k dám ăn nhiều, ăn nhiều k tốt cho con.

Mình cx ăn cay nên hay bị nóng cổ vs ợ chua nè nóng mà tới nỗi dóng như có dì nghẹn ngay cổ họng vậy ak

Hạn chế ăn cay m nhé,k tốt cho bầu.mình đây k nghén chua cay mặn ngọt gì cả, bé trai nè

Mình cứ thèm ăn mắm tóm, cà, dưa. Mà ngta bảo k nên ăn. Khổ thèm lắm

4y ago

mình ăn nhiều mà sinh bé vẫn bình thường, giờ dc 4 tháng ùi bạn ah

Từ hồi bầu mk nghén chua,ăn nhiều quá h thàh ra đau dạ dày😓

Cả 2 thứ đều k nên ăn nhiều nhé mom

Bầu nên hạn chế ăn cay nha mom

Ăn cay nhiều không tốt nhe mom

Đưbgf ăn cay nhiều nha