Lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi trong thời ki mang thai có ăn dc bánh tráng k ạ. E thích ăn món đó mà nge có người nói la ăn sau này sanh e bé bị dơ có đúng k các m

13 Các câu trả lời

ko đúng đâu mom. Nhưng nếu m thích ăn lắm thì ăn cũng được, nhưng ăn ít thôi ạ ( nếu ăn được ở tiệm bánh có uy tín và mình biết là an toàn nhất ạ ). Vì bánh tráng là món nguội, ko được tiệt trùng. Nên ăn vào có thể lạnh bụng, ngộ độc, nôn, nhức đầu, or có biểu hiện di chứng về thần kinh ạ. Không nếu có thời gian rảnh m có thể tự học cách làm tại nhà, vua đảm bảo lại chính tay mình lam ra thấy vui vui í ạ. Nếu thành công biết đâu mẹ thích con cũng thích thê là làm cho con ăn suốt ngày nè

em cũng nghe z nhưng thèm quá vẫn ăn mà ít chắc đc mà mom

nên hạn chế nha m. nhất là bánh tráng trộn nè m

ko đúng đâu mom, ăn cũng đc nhưng ít thôi mom

Ăn bình thường nha mom. Mà nên ăn ít thôi.

ăn được mom, đừng ăn nhiều là dc mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ăn bình thường sao đâu m

thèm thì ăn ko s nhé m

ko đúng m nhé