Chào các Mom..

Em mới sinh được 7 ngày mà giờ đau bụng mắc đi ngoài nhưng em không dám đi vì sợ rặn rồi đau, tại e sinh bị rạch tầng sinh môn ..Mom nào có cách gì đi ngoài bớt đau không ạ..?

10 Các câu trả lời

ôi nghĩ lại mình cũng thấy khủng khiếp luôn m ạ mình cũng phải 1 tuần sau sih mới đi cầu mà rặn như đẻ lần 2 luôn m cứ đi vs bthg k sao đâu. M ăn chuối tiêu khoai lang thanh long nhé

mình thì bón mà ko dám rặn sợ bung chỉ vết mổ 😂. ăn sữa chua, chuối, rau khoai lang vào mom. uống nhiều nước lên

m uống nhiều nước, ăn chuối chín, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, sữa chua cho dễ đi nè

ăn rau ngót đi m, mh sinh mổ cũng ko dám rặn. mà mẹ cho mh uống rau ngót dễ đi lắm

lúc e sinh xong 4 ngày là e i ngoài bình thường rồi không bón cũng không đau

uống nhiều nước,ăn sữa chua,chuối,bưởi tốt cho tiêu hóa mom ạ

Ôi e bé nhà e dc 2 tháng rồi mà e bị táo mỗi lần đi khổ sở ạ

mom ăn trái cây, uống nhiều nước, rau xanh, sữa chua nha

uống nhiều nước, ăn sữa chua, khoai lang, đu đủ m nhé

mẹ ăn quả bí đỏ luộc ấy đỡ táo