Các Mom Cho E Hỏi Tầng Sinh Môn Bị Rạch Đau Rát Quá Mà Hơn 1 Tuần Rồi Phải Làm Sao

4 Các câu trả lời

Mình đẻ lần đâu. Ba ngày đi lại đc rùi. Bạn về nhà phải mua cồn đỏ sát khuẩn nhé. Băng vs thay liên tục. Và đi vs nhẹ nhàng. Xong lấy khăn ướt chấm sạch nước tiểu. Lại nhờ ng nhà bôi sát khuẩn cho. Ra hiểu thuộc bảo họ bán cho viên thuốc đỏ. Rắc thêm vào. Bs cũng cho cả thuốc về uống mà. Bạn có thê mua anphatroay kháng viêm uống ngày hai lần. Mỗi lần 2 viên. Nhớ vs sạch nhé.

Mom đi khám lại để bs xem có bị nhiễm trùng gì ko nha

Mom đi khám xem có bị gì kg

4y