hỏi cách giảm đau

Mjk sinh bé đc 5 ngày ,mjk bị rạch tầng sinh môn ,khâu bằng chỉ cắt ,sưng nhẹ,tới giờ vẫn chưa hết đau,mjk rửa vệ sinh bằng nước ấm ,mjk sợ nhiễm trùng quá huhu Hỏi các mom Thường là bao lâu mới hết đau ?

17 Các câu trả lời

Mom sát khuẩn đường chỉ may bằng povidin 10% ấy. Tránh nhiễm khuẩn. Khoảng 10 ngày _ 2 tuần mới hết đau mom. Đừng rửa nước muối nha, làm bộc chỉ khâu. Khi cắt chỉ rồi mới được dùng nước muối mom nha. Bây giờ toàn khâu chỉ tự tiêu, hiếm bv nào dùng chỉ cắt lắm mom.

Mom mang bao tay rửa bằng nước muối, bôi povidin vô cho nhanh lành.. mình cũng sanh thường cảm giác khó chịu lắm gần cả tháng vết thương ms hết đau, chổ may còn hơi gồ tg 3, 4 thang mình ms hết cảm giác khó chịu vùng đo

M cũng lúc sinh bị rạch tầng sinh môn, đau kinh khủng. M vs bằng nước chè tươi hằng ngày. Hơn 1 tháng r vẫn chưa hết cảm giác ở chỗ khâu. Nhưng m khâu bằng chỉ tự tiêu

M cũng bị rạch nhưng vệ sinh bằng nước vàng loại rửa vết thương ý. Vết khâu nhanh lành mà lại sạch sẽ. M được bsi trên TW khuyên vs nv

Y tá may chỉ tiêu giờ ai may chỉ kia nữa, khoảng 10 /15ngay mới hết đâu. Mình hay rửa dung dịch vs bình thường ak.

Minh cung z nek .nên rửa bằng cồn hoạt thuốc đỏ.7 ngay cat chỉ tu. Tu het à mon nên mua thuoc uong thêm

Nấu lá trầu không thật nhiều ui ngồi trong chậu nước ngâm là nhanh lanh na. Hoi sinh minh cung lam vay

Mk may chỉ tiêu, với thuê y ta lại vệ sinh nên cx k lo. Mk đau đến khi chỉ tiêu het mới het đau á

mom sinh con bao nhiêu kg vậy. Mình gần sinh cũng hoang mang về rạch tần sinh môn quá

4y ago

mom con so thì bắt buột phải rạch nha mom . còn con rạch thì mới tùycana nặng của bé

Lúc sanh thương mình cũng may chi tiu tâm 10 đến 15 ngày là hết đau rồi mom