cho e hỏi nguyên nhân trẻ hay quấy khóc về đêm là gì cm ơi

Em mới sinh mổ được 4 ngày. Em bé đêm lại quấy khóc liên tục không chịu ngủ. Từ lúc sinh đến giờ tối nào cũng vậy 😞 đêm ngủ đươc 1-2 tiếng. con khoc khản giọng k dỗ được con 😞 thương lắm ạ. mà k hiểu sao đêm mới quấy. có cách nào cho con ngủ ngon k ? em stress thật sự ạ 😞 Còn e cũng khổ sở vì sữa về nhiều căng tức hết ngực, bị sưng như sắp nổ vậy. sờ vào ngực cứng đau , sữa chảy ướt áo nhưng em bé bú lại k được . Dùng máy hút sữa hút cũng không ra nhiều và đau lắm ạ. Có phải em bị tắc tia sữa không ạ? Và làm sao để thông được các m chỉ cho em với .

5 Các câu trả lời

bé khóc nhiều lý do lắm m. m xem có nóng lạnh quá k, tã bỉm có ướt k, con có đói k hoặc cũng có thể con khóc dạ đề nữa. m thử quấn chũn, cho bé nghe white noise xem sao. m có thấy ngực nổi cục cứng k? m đau cả ngực hay đau ở chỗ cục cứng? nếu đau cả ngực thì m đang cương sữa sinh lý rồi. m chườm lạnh, mat xa ngực, cho con bú thường xuyên, vắt sữa bằng tay trước khi cho con bú