cho e hỏi nguyên nhân trẻ hay quấy khóc về đêm là gì cm ơi

Em mới sinh mổ được 4 ngày. Em bé đêm lại quấy khóc liên tục không chịu ngủ. Từ lúc sinh đến giờ tối nào cũng vậy 😞 đêm ngủ đươc 1-2 tiếng. con khoc khản giọng k dỗ được con 😞 thương lắm ạ. mà k hiểu sao đêm mới quấy. có cách nào cho con ngủ ngon k ? em stress thật sự ạ 😞 Còn e cũng khổ sở vì sữa về nhiều căng tức hết ngực, bị sưng như sắp nổ vậy. sờ vào ngực cứng đau , sữa chảy ướt áo nhưng em bé bú lại k được . Dùng máy hút sữa hút cũng không ra nhiều và đau lắm ạ. Có phải em bị tắc tia sữa không ạ? Và làm sao để thông được các m chỉ cho em với .

5 Các câu trả lời

trẻ quấy khóc về đêm có khi là con thấy k an toàn ban đêm, ban đêm con buồn chán nên quấy lên, con khó chịu trong người như đau bụng hay tã ướt nữa mom Đang bị như v đưng chườm nóng nha mom CHƯỜM LẠNH Và mom tìm chỗ thông tăc tia sữa tới ngta massage cho rồi sữa ra đc mới nhẹ Mình cũng mới snah hôm 30/5 rồi cũng bii như mom- nghe chườm nóng. Cũng chườm mà cang chườm càng tức Chỗ thông tắc tia sữa mình kêu vô họ nói đnag bị v k nên chườm nóng ma f chườm lạnh r masdage nhẹ nhàng Mình bị 1 ngay mẹ ve vs ck dùng lực bóp nát ngực lun cung k ra đc giọt sữa mà cang ngay cang tưc Kêu vô ngta cơ kĩ thuật lam ms đc bạn à

bé khóc nhiều lý do lắm m. m xem có nóng lạnh quá k, tã bỉm có ướt k, con có đói k hoặc cũng có thể con khóc dạ đề nữa. m thử quấn chũn, cho bé nghe white noise xem sao. m có thấy ngực nổi cục cứng k? m đau cả ngực hay đau ở chỗ cục cứng? nếu đau cả ngực thì m đang cương sữa sinh lý rồi. m chườm lạnh, mat xa ngực, cho con bú thường xuyên, vắt sữa bằng tay trước khi cho con bú

Trẻ em hay quấy khóc về đêm mà ko sốt, sáng vẫn bú, chơi, đi ngoài bth thì có thể do bé chưa quen môi trường ngoài bụng mẹ, mom nên mua chũn cotton quấn bé để bé dễ chịu hươn, trc khi ngủ cho bé bú vs thay bỉm cho bé, mowtr đèn hiu hiu, tránh tiếng ồn, phòng thông thoáng. Còn mom thì bị tắt sữa á, mom uống nước đinh lăng thử sẽ tan mấy cục trong ngực và sữa ra đều lại nè

Trẻ khóc về đêm thì nhiều lí do lắm hay như các cj các mẹ thường truyền tai nhau là khóc dạ đề đó.còn mom thì có thể là căng tức sữa sau sinh, mom chườm lạnh r massge, vắt sữa ra nữa nhé

mình mỗi khi ngực cứng là nhờ Ck massage dùm,cho tan ra hết.