Trẻ khóc đêm

Bé nhà em dc 1tháng 14 ngày. Tự nhiên đêm quấy khóc k rõ nguyên nhân. Dỗ mãi k nín. Thấy bụng sôi lắm ạ. Có mom nào biết nguyên nhân không ạ 🥺🥺 Thấy con khóc thương quá mà k biết làm sao các m ơi

10 Các câu trả lời

M xoa bụng cho bé. M ôm ấp vỗ về nâng cao đầu bé chút, thỉnh thoảng áp mặt bé vào cổ mình, mình cọ má tí xem

Bé đến tuần khủng hoảng á mom. Cố lên mom. 3 đầu chăm cực lắm. Sau 3 tháng là chăm khoẻ lại à mom

mom mua men vi sinh biogai cho bé uong vô bé k còn khoc đêm nửa

bé bú mẹ thì mom nên xem lại thức ăn của mh nhé

bình thường đấy mom ạ. có thể bé đến ww m nha

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

cố lên nha mom, bé còn nhỏ chăm vất vả lắm

bé dễ bị chướng bụng á mom

Kiểu khóc dạ đề đó mom

Khóc dạ đề nè