Các mom ơi, có ai bầu bí mấy tháng đầu mà đau bụng lâm râm khi mang thai ấy?

Em mới bầu 8-9w mà bụng cứ khó tiêu, khó chịu k ăn uống đc vì nó cứ đầy đầy ý ah. Có cách nào khắc phục được tình trạng này không vì bụng em nó cứ trương lên, ngẫm tới hành trình dài phía trước mà ngán ngẩm thật sự luôn các mom ạ. Ốm nghén, mệt mỏi mà vẫn phải đi làm. Chồng thì đi làm đến tận chiều tối mới về. Phải dọn dẹp nhà cửa, cơm nước. Đi lại nhiều thì đau bụng. Uớc gì được nằm nghỉ ngơi, có người lo cho cơm nước cho.

5 Các câu trả lời

Bầu hay khó tiêu nên mom chia nhỏ bữa ăn ra không nên ăn nhiều trong một bữa nha

m chia nhỏ bữa ăn nhé sau ăn nửa tiếng m thêm sữa chua nhé

Chúc mom sức khoẻ

Ib m tư vấn nhé

cố lên mom nhé