Rạn da Cách chữa rạn da

Rạn da Mình 36w rồi bụng bị rạn quá, có cách nào cho đỡ rạn k các mom nhỉ hị hị, mình cũng hay bôi dầu dừa vào mỗi tối rồi đó ạ

Rạn da
Cách chữa rạn da
16 Các câu trả lời

ran là do cơ địa của mỗi người á mom chỉ bôi dầu dừa cho bớt thôi chứ mua cac loại kem trị ram không an thua đâu con tốn tiền

mai mốt sinh xong bôi rượu nghệ no mờ bớt dần. jo thi mom cu bôi dầu dừa hoặc mua kem trị rạn da ma bôi.

m bôi dầu dừa và bio oli đừng gãi gãi càng loang to và bôi k ht dạn đâu m chỉ đỡ ngứa thôi

rạn là cơ địa rồi mom, thoa thì chỉ đỡ ngứa tí thôi bụng mình còn dã man hơn m í

Bôi dầu dừa ngày 2 lần đi mom, dươngx ẩm thôi chứ giờ rạn trị ko đc đâu nè

k khỏi đầu mom . muốn khỏi thì phải dùng trc khi bị .thôi sinh xong thì chữa ạ

cứ bôi dầu dừa tiếp cho đỡ ngứa đỡ rạn thêm.. chứ rạn là k hết đc á..

do cơ địa thoii nha mom sd kem trị rạn thì đỡ hơn được chút

chắc do cơ địa rồi mom,mình bầu cũng rạn lắm

haizz.rạn chỉ bôi cho đỡ chứ ko chữa được m