bà bầu bị ngứa ở tay chân có sao ko các mẹ?

Em mang thai đc 25 tuần mà tự nhiên mấy nay ko biết ăn trúng cái gì lại bị ngứa ở tay chân gãi điên cuồng, e có tắm nước khổ qua để diệt khuẩn mà vẫn ko đỡ bớt, có mẹ nào bị như e ko ạ, ko biết có sao ko ạ chứ em lo lắng quá.. mẹ e nói bị nóng trong người uống thuốc mát gan là được mà e thấy lo lo ko dám uống

5 Các câu trả lời

Mh cũn bị ngứa, lúc đầu mh gãi đến nỗi chảy máu rồi thâm đen luôn mà càng gãi càng ngứa nên mh cố nhịn ko gãi. Mẹ mh nấu nước lá bưởi cho mh tắm, rồi mh mua thêm chai sữa tắm thiên nhiên cho mẹ bầu ko có độ pH cao thì thấy đỡ ngứa hơn á mom. Nếu mom ngứa nhìu ko đỡ có thể hỏi bsĩ xem có thuốc nào thoa đc ko nha