Ngứa vào cuối thai kì

Mọi ng ơi Có chị em nào bị ngứa toàn thân, mà ko hề nổi nốt hay phát ban gì, chỉ cảm giác ngứa như lên dị ứng, rất khó chịu ko? Mình tuần 36 mới bị. Nhưng khó chịu đến mức ko ngủ đc, ngứa từ đầu tới lòng bàn chân luôn ấy. Ngưng sữa tắm, bôi lotion hay oil dưỡng ẩm, hoặc chỉ xịt khoáng thôi cũng ko đỡ ngứa :( Thi thoảng p chạy ra xì nước mát mát cho chân tay đỡ ngứa :( mà thế nhiều thì lo ốm :( #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

nhiều người bầu bị vậy lắm mom ạ mom nấu nước chè xanh, lá khế, búp ổi tắm xem đỡ k, k đỡ mom nên đi khám nha

Cảm ơn mng Đang giãn cách nên k kiếm đc đâu ra lá khế E sẽ thử chè xanh trc vì dễ kiếm ạ :(

Mình ngứa cũng gãi thôi chứ k biết làm sao, ơ bụng bôi bio oil xoa xoa chút thì nó đỡ

m thử chè xanh cho mát nha m.nhưng chỉ 2 lần 1 tuần ko da sẽ xỉn màu nha.

bầu nên trong cơ thể thay đổi mom tắm lá mát với ăn đồ mát

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử xem nè

mom tắm nước lá khế,trà xanh xem có đỡ ko mom

m thử tắm lá khế chua hoặc cây sài đất nhé

uống nhiều nước, ăn đồ mát, tắm lá mát m

m có thể hãm chè xanh r tắm cx đc