bà bầu bị ngứa ở tay chân có sao ko các mẹ?

Em mang thai đc 25 tuần mà tự nhiên mấy nay ko biết ăn trúng cái gì lại bị ngứa ở tay chân gãi điên cuồng, e có tắm nước khổ qua để diệt khuẩn mà vẫn ko đỡ bớt, có mẹ nào bị như e ko ạ, ko biết có sao ko ạ chứ em lo lắng quá.. mẹ e nói bị nóng trong người uống thuốc mát gan là được mà e thấy lo lo ko dám uống

5 Các câu trả lời

Thôi đừng gãi chị ơi, càng gãi càng ngứa ý, mà xước da còn nhiễm trùng nữa. E bị e biết rồi, do thay đổi hormone nên ng ngợm cứ ngứa ngáy như kiểu ở bẩn, ghẻ nước ý nên thuốc bôi, thuốc uống cũng k đỡ đâu mà bầu thì làm gì dám dùng thuốc. Chỉ có ăn mấy đồ mát mát, uống nhiều nc, tắm lá sài đất thì da dịu đi rồi khỏi dần, bôi kem dưỡng ẩm vào mấy chỗ ngứa hay bong tróc ý nhưng loại nào thẩm thấu nhanh ý chị chứ dùng dầu dừa hay bị viêm tắc chân lông lắm, mặc đồ rộng cho thoáng, đỡ ra mồ hôi hầm bí

Mh cũn bị ngứa, lúc đầu mh gãi đến nỗi chảy máu rồi thâm đen luôn mà càng gãi càng ngứa nên mh cố nhịn ko gãi. Mẹ mh nấu nước lá bưởi cho mh tắm, rồi mh mua thêm chai sữa tắm thiên nhiên cho mẹ bầu ko có độ pH cao thì thấy đỡ ngứa hơn á mom. Nếu mom ngứa nhìu ko đỡ có thể hỏi bsĩ xem có thuốc nào thoa đc ko nha

Hồi bầu bé đầu m cũng bị ngứa, nhưng k dám uống gì thuốc gì hết. Một thời gian sẽ tự khỏi, gần sinh mà mình còn bị nổi mụn nóng đầy lưng và tay luôn ấy mom. Chịu khó tí thôi mom, mom nấu nước đỗ đen uống, nếu ko uống ko đc mom cho 1 xíu đường cho đỡ ngang thôi đừng cho nhiều. Nước đỗ đen mát mom à.

M cũng bị ngứa từ 12đến bg là 28 tuần rồi chưa đỡ, do nội tiết thay đổi khi nào sinh xong mới hết đc m nhé

mình cũng ngứa ở tuần 21 vài hôm thì tự khỏi m ạ.