Bị ngứa tay, chân vào 3 tháng cuối thai kỳ

Em tập 2, từ lúc 28w là chân tay bắt đầu ngứa, chỉ ngứa chân tay thôi ( thường ngứa ngón chân, ngón tay), ngứa nó cũng bất chợt, lúc ngứa sáng, lúc ngứa trưa, lúc ngứa tối Em có đi khám, nhưng bác sĩ cũng k xét nghiệm hay gì, chỉ kê thêm VitaminC thôi ạ. Nhưng tới giờ 32w rồi vẫn cứ ngứa hoài, gãi mà ghẻ hết tay chân rồi ạ Tập 1 em ko có bị ngứa như vậy, nên em cũng lo quá. Có mom nào bị giống em ko ạ? Nói cho em đỡ lo chút ạ

5 Các câu trả lời

mom ơi có gắng thôi, mk sau sinh ms hết ý. mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

7mo ago

mom bôi su bạc hoặc thuốc mỡ mà loại mẹ bầu dùng đc ý. mà nếu ở vùng bụng, sau đầu gối thig bôi kem rạn ra hoặc dầu dừa. thường thì ngứa chỗ đó do da bị rạn

Mk ko bị ngứa mom thử tắm lá khế chua xem

Nấu nước lá khế chua tắm xem nhé m

Em cũng bị nè