Khí hư màu nâu đậm

Cho em hỏi e đag tuần thai thứ 6 xuất hiện khí hư màu nâu đậm là bị gì ạ và có làm sao không

18 Các câu trả lời

Bạn nên đi khám nhé. Có thể đó là dấu hiệu báo có thai hoặc là bị động. Lúc trước tuần thứ 7 mình cũng có ra dịch nâu, đi khám thì có chút dịch trong bụng. Bs cho thuốc dưỡng và mình đi lại nhẹ nhàng là hết ngay Mom à, đừng lo lắng quá nhé

Đi khám ngay đi đó cũg có thể dấu hiệu bé ra ngoài đó ạ nếu đi luôn kịp có thể dùng thuốc để giữ bé

1y ago

E buồn quá qua siêu âm thì báo ko thấy tim thai nghi là thai lưu nhưng e ko thấy đau bụng gì. Giờ dùng thuốc liệu đc ko ạ

K phải khí hư. Đó là tụ dịch màng nuôi. Khả năng doạ sảy đó mom. Mom đi khám ngay đi

1y ago

Vậy mom đợi thêm vài ngày nữa và đi khám những bệnh viện lớn nhé. Mong những điều tốt đẹp nhất đến với 2 mẹ con nha

Mom nên đi khám luôn nhé Bé trước của mình có hiện tượng như vậy là doạ sảy đó

1y ago

đến chịu mom ạ mấy tháng đầu k lo giữ em bé, quan hệ có nhẹ nhàng ko

nhập viện ngay đi ạ. dọa sảy đó

Bầu 3 tháng đầu ko đc qhe đâu mom ơi

1y ago

Dạ tại e lần đầu e cũng ko biết nốt ạ 😭

đi khám hay s.a cho chắc chắn đi m ơi

Mom đi khám cho chắc nha.

nói chung là đi khám cho chắc

m nên đi khám ngay nè