có noãn hoàng chưa có phôi thai có sao k?

#bối rối #lolắng Cm kham thai những tuần đầu kqua siêu âm có chỉ số về noãn hoàng k ạ, e tập 1 trễ kinh 10 ngày, thử que 2v thai được 5.5 tuần rồi, đã có túi thai kích thước 10mm, ống noãng hoàng (+) =5mm nhưng chưa có phôi thai. vậy túi noãn hoàng là j, mà có túi noãn hoàng nhưng chưa có phôi thai tức là ebe k dc thụ tinh hay thai k ptrien vậy ạ?

4 Các câu trả lời

Cái vụ noãn hoàng này lúc bầu tập 1 thì e k thấy ghi trong kq sa nhưng t2 thì có nên hỏi bsi thì bít nó chính là nguồn dinh dưỡng nuôi thai ptrien ý. Khoảng 5, 6 tuần sa là vẫn thấy dc noãn hoàng dù kích thước bé xíu lun, đến khi túi thai to lên, phôi thai xuất hiện thì noãn hoàng tự biến mất và thay bằng nhau thai. Mom đừng lo qúa vì túi thai vẫn đang tương ứng với tuổi thai, đợi 1 tuần nữa nếu thai ptrien tốt thì sẽ có phôi và tim thai thôi

Theo như mh search thì túi noãn hoàn có chức năng như một nguồn dinh dưỡng cho thai nhi đang phát triển. Nếu bsi ko nói gì thì đợi thêm tuần nữa đi khám xem sao, mom đừng lo lắng quá. Bây h mom nên uống nhiều nước. Cố gắng ăn ít trong mỗi bữa và chia làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Bữa ăn nên đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh thực phẩm cay, béo.

m yên tâm, tuổi thai vậy còn nhỏ quá chưa thấy phôi là bt. mình 7 tuần mới thấy phôi nè. m chỉ cần theo lịch khám của bs và chăm sk tinh thần cho tốt thôi

Quan tâm