nhờ các mom giúp đỡ

Em mang song thai 1 bánh rau, hai buồng ối. Lần đầu mang thai nên em cũng không rõ như thế nào khi bác sĩ siêu âm kêu một bé 10 tuần của em đang bị phù thai toàn phần, một bé 11 tuần thì phải chờ 16 tuần chọc nước ối để kiểm tra. Các mom có ai đã trải qua tình trạng này cho em xin ít kiến thức với ạ. Và các mom biết chỗ nào khám thai uy tín không ạ, em muốn được đi kiềm tra thêm chỗ khác ạ. Em cảm ơn các mom

8 Các câu trả lời

Em cũng song thai 1 bánh rau 2 buồng ối như mom . Bs lúc khám bảo em là mang thai như vậy sẽ có nguy cơ bị truyền máu song thai nghĩa là 1 bé sẽ suy dinh dưỡng còn 1 bé bị phù ý ạ . Mom nên đi khám chỗ uy tín càng sớm càng tốt mom nhé . Chúc 3 mẹ con luôn khỏe !

5y ago

Mình cảm ơn nhiều nhé

Trên HN thì mom có thể tham khảo phòng khám bác sỹ thực ở viện lão khoa nhé .

E ở Hải Phòng ạ. E đang được khuyên lên HN khám ạ

Đi bệnh viện cho. Chắc móm ạ

Nhà mẹ ở đâu

Mom ở đâu ạ

Di kham y m

11th trc