hỏi-đáp

Thai nhi được 26w đi khám bs bảo bị thiếu ối.. kiểm trai thai nhi vẫn bt chỉ có điều não pt hơi chậm..kiểm tra rỉ ối thì bs bảo chưa xác định được.. bảo tuần sau đến khám lại rỉ ối.. có mom nào bị thiếu ối không ạ.. chia sẻ e chút kinh nghiệm với ạ.. e mới mang thai lần đầu mà bs nói vậy thấy hoang mang quá

5 Các câu trả lời

Gần nhà mk cũng có chị bị rỉ ối mà ko biết song đi khám ngta bảo là ko để ý là 1 ngày nữa là ko cíu dc con . Chị ý phải mổ gấp ở tuần 31 con dc có 1k7 . Bạn chịu khó đi khám nha .

Bác sĩ bảo 2 tuần nữa đến khám lại.. lúc siêu âm bs hỏi có bị rỉ ối k.. mà mình lần đầu mang thai nên lần đầu nghe hiện tượng rỉ ối nên chả biết như nào cả..hơi lo lắng ý..

mom uống nước dừa, sữa, nước lọc nhiều vào

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

1y trc