Mình mang thai tuần thứ 4, nhờ các mẹ tư vấn nơi khám thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tuần thứ bao nhiêu thì mình nên đi đến bv kiểm tra là phù hợp ạ! #chiasekinhnghiem #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

Mình mang thai tuần thứ 4, nhờ các mẹ tư vấn nơi khám thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội
4 Các câu trả lời

6w mom đi khám xem bé đã vào tổ với có tim thai chưa mom nha. Sau đến 12w thì cho đi đo độ mờ da gáy xem có bị dị tật gì thất thường k. Nếu trong gđình mà có bệnh di truyền hay muốn biết giới tính con sớm, thì có thể xét nghiệm nipt từ 11w mom nhé. Về bệnh viện thì nếu có điều kiện mình có thể tham khảo các gói khám + đẻ ở các bvien tư, như e thì e đang theo bvien Phương Đông, khám trọn gói từ tuần 12 rồi, khám với làm các xét nghiệm đầy đủ, có bên tvan mà đki theo gói cũng rẻ nè mom. Nếu k mom có thể khám ở phụ sản TW, đầu ngành thì mẹ nào cũng yên tâm mom nha.

mình dk hơn 4 tuần tự nhiên không đau ngực hay nghén nữa, cis mẹ nào giống mình mà em bé vẫn khỏe mạnh không

6w đi khám m ah, sau theo lịch hẹn của bác sĩ, chúc m thai kì khoẻ mạnh

mình ko ở hn chúc mom và bé khoẻ