địa chỉ khám+siêu âm thai 12 tuần ở Hà Nội

Các Mom ơi, có biết chỗ nào khám và siêu âm thai 12 tuần uy tín chất lượng ở Hà Nội chỉ cho e với ạ. Em cbi đi siêu âm 12w mà kb nên khám ở đâu đây ạ

73 Các câu trả lời

Mom đi siêu âm ở nhà hộ sinh ba đình ý ạ. Thấy khám ở đây bsi tận tình vs ng đến khám lắm còn xét nghiệm ở đây cũng y hệt ở vệnh viện ý nma rẻ lắm. Ncl khám ở phụ sản vs nhà hộ sinh thì e chọn ở nhà hộ sinh khám tốt hơn.

Mình thì đi khám ở bác sĩ Chương ở phòng khám 15 Liên Trì. Bác sĩ giỏi, tâm lý, tận tình lắm. Chỉ mỗi cái là phải đặt lịch và đi sớm lấy số thứ tự vì các mom đến khám bác ấy đông quá

12 tuần là đi siêu âm j? Mh cũng 12 tuần r mới đi khám định kì thôi chứ k biết còn j nữa hả? Bsi cũng chỉ siêu âm bình thường chứ không đo jj đó. Ai biết chỉ mh với

3y ago

là đi siêu âm để biết khoảng sáng sau gáy để xem có dị tật hay không.

Em nhờ tý ạ. Các mom cho em hỏi.em bị sùi mào gà. Nhưng em ms mang thai dk 12 có mom nào biết chỗ nào có thuốc điều trị k ảnh hưởng đến em bé k ạ. Chỉ em vs. Em xin chân thành cảm ơn

4y ago

ban len benh vien da lieu de dot cai mao ga do

Các mom cho e hỏi 12tuần đy soi sau gáy thế có biết luôn được giới tính chưa ạ

Mình khám số 5 kim đồng phòng khám Minh Nguyên, bác sĩ siêu âm nhiệt tình nhẹ nhàng mà kĩ. Phòng khám mở cửa từ 5h chiều nên ai đi làm h hành chính thì khám ở đây chủ động được..

Quan tâm nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

e khám ở đa khoa hà đông. nhà e toàn khám ở đây thôi. uy tín ghê luôn ấy ạ. bác sĩ cũng nhiệt tình và hướng dẫn làm các xét nghiệm vào các mốc nữa ạ

Mình khám ở pk vạn vạn phúc ba đình hn , ở đây chuyên nghiệp bs lại có tâm . Muốn làm nipt và tiền sản giật bs làm trong bs pshn luôn

Có mẹ nào đã khám ở phòng khám Thịnh An, Bs Nguyễn Minh Sơn, ở dốc BV Phụ Sản k ạ, cho e xin ý kiến với ạ, e định khám ở đây