Mon oi e suc kem loai nay dc k ak mun e ngua wa e chiu k noi

10 Các câu trả lời

bầu là k đc sử dụng kem hoá chất đâu nha m, k tốt cho babie đâu, m có thể sử dụng lá húng quế, lá diếp cá giã ra rồi đắp cho mặt nha. Hoặc một có thể dụng nhụy hoa nghệ tây (saffron)+ mật ong thoa lên mặt. Tất cả các mặt nạ đều thoa để tầm 20p thì rửa lại với nước ấm và kết thúc là 1 lượt rửa nước lạnh để se khít lcl. Tránh soi mặt, gãy, nặn mụn, đều hại da cả. Mình đã từng nên mình hiểu mụn khó chịu lắm, nhưng phải kìm lại.

và rửa bang sua tuoi ko duong m..ỏ m có mật og thì trộn voi sua ko duong đắp 20phut.vì những thành phần tự nhiên này sẽ ko gây hại đến e bé nha m.

Đag bầu or cho con bú thì k nên dùng Phiền m vào link cho bé 1 💓https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

3y ago

k đc xin like như này đâu m ơi

đang bầu hoặc đang cho con bú thì ko nên dùng mỹ phẩm mom ạ

ngứa thì nấu nước trà xanh tắm nhé

bầu vs cho con bú thì đừng dùng nha

bầu + cho con bú k xức gì hết nha m

ko nên sức kem nhe m

m nên đắp dưa leo

hóng