bầu

E 22t 6 ngày ui mà có 490g à vậy có nhẹ cân quá k các m oi lo wa

8 Các câu trả lời

Ko nhẹ đâu mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Vậy cũng đc mà mom . Hồi mình bầu 21t 600rgm . Sinh 3.9kg . Mom thử uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom . 0989688394. Minh uống thấy bé hấp thu tôt lắm đó mom

Quá tốt rồi mom

ko nhẹ đâu m

Ko nhẹ auk

Dc ui m

Dc r m

Dx r m