mom

Mom oi e bau 3thag bug zay co nho wa ko mom

mom
54 Các câu trả lời

Mom đừng lo không nhỏ đâu mom. Mom mà thấy bụng mình lúc 3th chắc mom ko tin nổi luôn á. Mình đi sanh mà ai cũng hết hồn tưởng bầu mới 5th mà đi sanh á. Quan trọng con mình nặng cân là đc rồi mom ơi

4y ago

Ma mih chua co di xetngim nua mom oi h lo. Tuan wa ko pt sao nua

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom đừg lo nhé tới ngày tới thág bụg to đi khệnh khạg luôn í. Nhưg bụg to nhỏ ko quan trọg đâu nè ,quan trọg là đi khám theo địh kỳ BS nói baby phát triển tốt là ok rồi😚

Vậy nhỏ gì nữa mom ai ngén còn gầy bụng còn bé đi ấy. Tầm này con chỉ bằng quả táo nhỏ thui. Mẹ cứ khoẻ mạnh là được rồi.

Trước vk mình 5 thág chưa thấy bụng lun đó, nhưng bác sĩ bảo bé vẫn phát triển tốt đó mom.

Mih 6tháng mà bụng bé tí đây mom . Nên mom đưmg lo nhé . Khán bsi kiu e be khoẻ là đươc rôi nè mom

Em 4 tháng còn chưa có bụng nữa ko nhỏ đâu miễn đây đủ chất dinh dưỡng là được.

Em gần 4 tháng vẫn chưa thấy bụng đâu. Ăn no bụng nhô lên được tí 😂

Mới 3 tháng mà Mom còn nằm ngửa nữa thì k ai bít là nhỏ hay lớn đâu.

Lúc mình 5 tháng chỉ mới đầy lên tí thôi. To quá dễ rạn da lắm m