Có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai không?

Em là tấm chiếu mới, chưa từng trải lắm trong chuyện phòng the chăn gối :P Mỗi lần lâm trận xong có hôm 2 đứa chuyện phiếm, xem tivi, lướt đt hoặc mệt quá thì ôm nhau ngủ :)) Hôm rồi k biết ck e nghe đâu về học theo, lúc vừa xuất xong thì cứ cầm chân vợ giơ lên k cho em hạ xuống, bảo để nhanh có bé bi. E bán tin bán nghi lắm, có đúng là có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai thật k các chị? ông mà giỡn mặt là biết tay em >”<

Có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai không?
8 Các câu trả lời

theo kinh nghiệm của mình thì trong khi quan hệ nên kê thêm 1 cái gối ở mông giúp tinh trùng di chuyển vào trong dễ dàng hơn. qh xong thì giữ nguyên tư thế này nằm yên bất động khoảng 15 - 30p sẽ dính :))) Cái quan trọng nữa là tham khảo canh ngày rụng trứng với vk ck giữ tâm trạng thoái mái xác suất càng cao ak