Quan hệ tư thế nào khi có bầu là an toàn nhất?

#thamkhảo #cmtưvấn Bầu qua 3t đầu là sh vợ ck bthuong dc rùi đúng k các chị? E đang ở tuần 16, xã đi làm trong Nam mấy tháng liền, về từ tuần trc, giờ mới cách ly xong là dc ở nhà ăn Tết với vợ con. Nói thật là đi lâu cũng nhớ mà giờ bảo bầu phải kiêng thì ox cũng bứt rứt mà e cũng mún gần ck :”> Như cm thì lúc lâm trận hay chọn tư thế nào zậy?

Quan hệ tư thế nào khi có bầu là an toàn nhất?
6 Các câu trả lời

Kiêng hay k kiêng còn tùy vào skhoe tky với cả tâm lý mẹ bầu nữa chứ cũng k phải treo niêu hoàn toàn vì qh khi mang thai cũng có nhìu lợi ích nếu chọn đúng tư thế an toàn và thoải mái. Bụng còn nhỏ thì mom có thể thử kiểu doggy, cưỡi ngựa, như m lúc bầu chỉ trung thành với tư thế úp thìa, nhẹ nhàng, vừa phải, bụng to vẫn chiến dc

Thường thì qa 3 tháng đầu là thai đã ổn định nhưng còn tùy vào cơ địa mỗi mẹ và sức khỏe của bé, nếu cả 2 đều ổn thì mới qan hệ đc nha mom. Bây giờ có thể bụng chưa to mom theo kiểu cưỡi ngựa, úp thìa hay doggy cũn đc. Miễn sao làm nhẹ nhàng, ko gây đau và dùng bsc tránh viêm nhiễm phụ khoa là đc.

quan hệ khi mang bầu an toàn hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe của m, sức khỏe thai nhi nhé. Ko phải ai qua 3t đầu quan hệ cũng an toàn m ạ. Nên hạn chế và nhẹ nhàng nhé

Nhẹ nhàng nè Mom, sk tốt thì lâu lâu cũng đc mà hạn chế thì tốt hơn

mom nên lên gg tìm tư thế nha ,e thì k qh lúc mang bầu nên cũng k biết

k đè bụng với nhẹ nhàng là đc m..