Có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai không?

Em là tấm chiếu mới, chưa từng trải lắm trong chuyện phòng the chăn gối :P Mỗi lần lâm trận xong có hôm 2 đứa chuyện phiếm, xem tivi, lướt đt hoặc mệt quá thì ôm nhau ngủ :)) Hôm rồi k biết ck e nghe đâu về học theo, lúc vừa xuất xong thì cứ cầm chân vợ giơ lên k cho em hạ xuống, bảo để nhanh có bé bi. E bán tin bán nghi lắm, có đúng là có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai thật k các chị? ông mà giỡn mặt là biết tay em >”<

Có tư thế nằm sau khi quan hệ để có thai không?
8 Các câu trả lời

2vc son nên funny ghê :))đúng là ck mom k giỡn đâu nhưng ông hơi vội vì đáng ra xuất xong thì chớ rút kiếm luôn mà cứ giữ nguyên trong âm đạo 1 lúc để ngăn tinh dịch tràn ra. còn mom cũng đừng ngồi dậy ngay mà cứ nằm im ở tư thế ngửa khoảng 15p, hoặc kê cao gối ở phần mông để tinh trùng đi sâu vào trong tử cung còn gặp nàg trứng. tư thế nằm cũng chỉ là 1 phần trong các cách để tăng knang thụ thai nên phải kết hợp thêm các yếu tố khác nữa nhé

Giữ 2 chân như v thì mom sẽ mỏi lắm. Mh biết thêm cách là lúc ck gần xuất ra thì mom kê thêm cái gối dưới mông để xuất đc sâu và nhìu hơn vào bên trong người mom. Làm như vậy tinh trùng có thêm điều kiện để gặp trứng thì nhanh có thai hơn á. Với mom nên canh ngày rụng trứng để qan hệ, trc đó thì nên kiêng để giữ sức vs lượng tinh trùng của ck đc nhìu.

theo kinh nghiệm của mình thì trong khi quan hệ nên kê thêm 1 cái gối ở mông giúp tinh trùng di chuyển vào trong dễ dàng hơn. qh xong thì giữ nguyên tư thế này nằm yên bất động khoảng 15 - 30p sẽ dính :))) Cái quan trọng nữa là tham khảo canh ngày rụng trứng với vk ck giữ tâm trạng thoái mái xác suất càng cao ak

tư thế nhanh có thai cũng lm theo cách ck bạn cũng được.nhưng mon ko quen mỏi chân lắm.chọn tư thế qhê đằng sau hay tư thế truyền thống mà vc bạn cảm thấy thoải mái,hứng thú nhất ...và nằm yên hoặc ngủ

Mình thì ko như Mom. Xong là đứa nào lăn ra ngủ, ko kê gì hết :)) Mấy lần thấy bị trào ra, oy ko thấy có thai cũng nghi nghi. Ai dè sau 3th dính lun, mà con trai nữa nên hên xui Mom ơi hihi

đúng nè, nhưng kê gối sẽ đỡ mỏi hơn m..

Mình cũng từng thử nhưng thấy bt

cũng đúng đó m ơi