Bé bị nhiễm trùng máu

Em lo quá các mom ơi , hiện bé đang nhập viện căn bệnh nhiễm trùng máu , em thật sự hy vọng có phép màu xảy ra với con em , có.mom nào còn bé bị giống con em không ạ.?bé nhà em mới 16 tháng thôi

15 Các câu trả lời

Mong con mau khoẻ. Mong phép màu sẽ đến với con và gia đình. Cố lên m nhé vì mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất cho con.

nhiễm trùng MÁU điều trị KHÁNG SINH 7-15 ngày là ổn. con mình mới sinh đã bị rồi, đừng lo lắng quá

thương bé, mới 16m mà bị bệnh này.. mong bé khoẻ mạnh, cố lên 2 mẹ con nhé..

tội bé quá ☹ mong bé sớm khỏe lại nhé

chúc bé mau ăn chóng khỏe lại nhé 😥

chúc con mau khỏe , 2 mẹ con cố lên

mong con mau khỏe, khổ thân con 😞

Tội bé quá. Mong bé khỏe mạnh

Mong con mau khỏe nha, thương ❤

Cầu mong bé nhà mom mau khỏe